Triệu tập thí sinh tham dự vòng 2 kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2023

Thứ sáu - 05/05/2023 15:36 401 0

Căn cứ Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ ban hành quy chế tổ chức thi tuyển, xét tuyển công chức viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; Nội quy thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức;

Thực hiện Kế hoạch số 26/KH-UBND ngày 27/02/2023 của Ủy ban nhân dân huyện về việc xét tuyển công chức cấp xã năm 2023;

Theo Thông báo số 163/TB-UBND ngày 26/4/2023 của Ủy ban nhân dân huyện về danh sách người đủ điều kiện tham dự vòng 2, thời gian, địa điểm, tài liệu tham khảo và hình thức xét tuyển kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2023. Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu thông báo triệu tập thí sinh tham dự vòng 2 kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2023, như sau:

1. Thành phần:

Thí sinh đủ điều kiện tham dự vòng 2 kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2023 (kèm theo danh sách).

2. Tài liệu ôn tập

Được đăng tải trên cổng thông tin điện tử của Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu tại địa chỉ: https://tanchau.tayninh.gov.vn.

3. Thời gian, địa điểm tổ chức thi vòng 2

3.1. Địa điểm: Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu (khu phố 3, Thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh).

3.2. Thời gian: Ngày 11/5/2023 (Thứ 5).

- Từ 07 giờ: Tất cả thí sinh tập trung tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu tham dự khai mạc và sinh hoạt nội quy, quy chế xét tuyển.

- Từ 07 giờ 30 phút: thực hiện tổ chức phỏng vấn xét tuyển tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu.

4. Hình thức xét tuyển: Phỏng vấn

* Lưu ý: Thí sinh mang theo Giấy chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp khác có dán ảnh để giám thị đối chiếu trước khi vào phòng thi.

Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu thông báo đến thí sinh đủ điều kiện tham dự vòng 2 kỳ xét tuyển công chức cấp xã được biết và thực hiện./.