Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2023

Thứ ba - 28/02/2023 04:03 311 0
Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2023

Căn cứ Kế hoạch số 26/KH-UBND ngày 27 tháng 02 năm 2023 của Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu về việc tuyển dụng công chức cấp xã năm 2023. Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu thông báo tiếp nhận hồ sơ tuyển dụng công chức cấp xã năm 2023, như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển dụng:

Tổng số chỉ tiêu xét tuyển tại các xã biên giới là 05 chỉ tiêu, cụ thể:

- Xã Tân Hà tuyển dụng 01 chỉ tiêu: chức danh Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường.

- Xã Tân Đông tuyển dụng 02 chỉ tiêu, gồm: 01 chức danh Văn phòng - Thống kê và 01 chức danh Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường.

- Xã Tân Hòa tuyển dụng 02 chỉ tiêu, gồm: 01 chức danh Văn hóa - Xã hội (Phụ trách lĩnh vực Văn hóa) và 01 chức danh Văn hóa - Xã hội (Phụ trách lĩnh vực Xã hội).

2. Ngành nghề tuyển dụng:

2.1. Đối với chức danh công chức Văn phòng - Thống kê (01 chỉ tiêu):

- Học vấn: Tốt nghiệp Trung học phổ thông.

- Trình độ tin học: Được cấp chứng chỉ sử dụng công nghệ thông tin theo chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ Thông tin và truyền thông.

- Trình độ đào tạo cần tuyển dụng: Tốt nghiệp từ Đại học trở lên.

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp các chuyên ngành như: Hành chính - Văn phòng; Văn thư - Lưu trữ; Luật; Kinh tế; Quản trị học; Khoa học xã hội và nhân văn; Quản trị nhân sự; Báo chí - tuyên truyn; Thng kê; Công nghệ thông tin.

2.2. Đối với chức danh công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường (02 chỉ tiêu):

- Trình độ đào tạo cần tuyển dụng: Tốt nghiệp từ Đại học trở lên.

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp các chuyên ngành như: Đa chính; Tài nguyên - Môi trường; Xây dựng; Kinh tế xây dựng; Giao thông; Quy hoạch - Kiến trúc; Hạ tầng kỹ thuật; Thủy lợi; Nông nghiệp; Khuyến nông và phát triển nông thôn; Lâm nghiệp; Kinh tế Nông - Lâm; Quản lý đt đai; Nông lâm; Cầu đường; Kỹ thuật trắc địa bản đồ.

2.3. Đối với chức danh công chức Văn hóa - Xã hội (01 chỉ tiêu phụ trách lĩnh vực Văn hóa và 01 chỉ tiêu phụ trách lĩnh vực Xã hội):

- Trình độ chuyên môn:

+ Đối với công chức Văn hóa - Xã hội (phụ trách lĩnh vực Văn hóa): Tốt nghiệp các chuyên ngành: Quản lý văn hóa thông tin; Quản lý nghệ thut; Quản lý du lịch; Quản lý thể dục thể thao; Truyền thông - Báo chí - Tuyên truyền; Luật; Quản trị học; Lch s.

+ Đối với công chức Văn hóa - Xã hội (phụ trách lĩnh vực Xã hội): Tốt nghiệp các chuyên ngành: Lao động - Xã hội - Tin lương; Ngữ văn; Hành chính; Luật; Quản trị học.

3. Điều kiện đăng ký dự tuyển:

- Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;

- Đủ 18 tuổi trở lên;

- Có đơn xin dự tuyển; có lý lịch rõ ràng;

- Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp;

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

- Có đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ;

- Không mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; không bị truy cứu trách nhiệm hình sự; không đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của tòa án mà chưa được xóa án tích; không đang bị áp dụng xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc, đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc.

4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:

- Đơn đăng ký xét tuyển công chức cấp xã theo mẫu ban hành.

- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyn.

- Bản sao giấy khai sinh.

- Bản sao có công chứng các văn bằng, chng chỉ và bảng điểm kết quả học tập theo yêu cầu ca chức danh công chức dự tuyển; trường hp đã tốt nghiệp, nhưng cơ sở đào tạo chưa cp bng hoặc chứng chtốt nghiệp thì nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp do cơ quan có thm quyền cấp.

- Giấy chứng nhận sức khe do tchức y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Giy chứng nhận thuộc đi tượng ưu tiên trong tuyển dụng công chức cấp xã (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

- 02 ảnh 4x6 (mới chụp) và 02 phong bì, dán tem, ghi rõ địa chỉ liên lạc.

- Số lượng hồ sơ: 01 bộ.

* Lưu ý: Khi nộp hồ sơ dự tuyển thí sinh phải xuất trình bản chính các văn bằng, chứng chỉ để kiểm tra.

5. Phát hành và nhận hồ sơ:

- Từ ngày 28/02/2023 đến hết ngày 28/03/2023 tại Phòng Nội vụ huyện Tân Châu; Địa chỉ: Đường Lê Duẩn, khu phố 3, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Số điện thoại: 02763.875.114.

- Lệ phí dự xét tuyển là 500.000đồng/01 thí sinh.

6. Tài liệu ôn tập: Được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu tại địa chỉ: https://tanchau.tayninh.gov.vn.

7. Hình thức xét tuyển: Phỏng vấn về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ theo tài liệu ôn tập đối với chức danh dự tuyển.

8. Thời gian và địa điểm xét tuyển:

- Dự kiến thời gian xét tuyển trong tháng 04/2022 (Ủy ban nhân dân huyện sẽ có thông báo cụ thể).

- Địa điểm xét tuyển tại Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu.

* Để biết thêm chi tiết xin liên hệ Phòng Nội vụ huyện Tân Châu, số điện thoại: 02763.875.114.

Trên đây là Thông báo tiếp nhận hồ sơ tuyển dụng công chức cấp xã năm 2023 của Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu./.