Thông báo số điện thoại đường dây nóng và địa chỉ thư góp ý của Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu

Thứ sáu - 19/08/2022 16:10 123 0

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 06/6/2013 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính, nâng cao hiệu quả thời gian làm việc trong các cơ quan đơn vị; Công văn số 3232/UBND-NC ngày 15/11/2016 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thực hiện Chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 05/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính nhà nước các cấp; Công văn số 237/UBND-NC ngày 13/02/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về việc chấn chỉnh việc chấp hành kỷ cương, kỷ luật hành chính trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh;

Đề kịp thời tiếp thu và xử lý các phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về tinh thần trách nhiệm, đạo đức, văn hoá giao tiếp trong thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, công chức, người lao động thuộc Uỷ ban nhân dân huyện Tân Châu.

Uỷ ban nhân dân huyện thông báo số điện thoại đường dây nóng và hộp thư góp ý cụ thể như sau

1. Số điện thoại đường dây nóng

Họ và Tên

Chức danh

Số điện thoại liên lạc

Điện thoại bàn

Di động

Nguyễn Thị Thành

Chủ tịch UBND huyện

Nguyễn Thị Như Thơ

Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện

2. Hộp thư góp ý

Các các nhân, tổ chức góp ý thông qua 02 hình thức

- Góp ý bằng thư theo hình thức thông thường gửi thư trực tiếp “Hộp thư góp ý” được đặt tại trụ sở của Uỷ ban nhân dân huyện. Địa chỉ: Khu phố 3, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

- Góp ý bằng thư điện tử gửi về địa chỉ hộp thư điện tử của Ủy ban nhân dân huyện: ubnd-tanchau@tayninh.gov.vn

3. Nội dung phản ánh, kiến nghị được tiếp nhận

- Những nội dung quản lý Nhà nước thuộc thẩm quyền của UBND huyện

- Thái độ trách nhiệm, tác phong trong thi hành công vụ và đạo đức, lối sống của đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động thuộc UBND huyện.

- Việc chấp hành, thực hiện các quy định pháp luật về tiếp dân, tiếp nhận, xử lý, giải quyết thủ tục hành chính của các cán bộ, công chức và người lao động thuộc UBND huyện.

- Phản ánh những tiêu cực, sách nhiễu của cán bộ, công chức và người lao động thuộc UBND huyện khi thi hành nhiệm vụ.

- Phản ánh những vướng mặc, bất cập của chính sách, chế độ thuộc lĩnh vực quản lý của UBND huyện.

4. Yêu cầu đối với phản ánh, kiến nghị

- Thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện.

- Sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt.

- Thông tin kiến nghị, phản ánh phải chính xác, rõ ràng.

- Ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại (hoặc địa chỉ thư tín khi cần thiết liên hệ) của cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị.

- Người dân cung cấp thông tin qua đường dây nóng được đảm bảo bí mật về danh tính, địa chỉ; nếu người cung cấp thông tin có yêu cầu được biết kết quả xử lý thông tin do mình cung cấp thì cá nhân, tổ chức có thẩm quyền xử lý, giải quyết phải thông báo cho người đó biết.

* Lưu ý: Riêng đối với nội dung liên quan đến khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo chỉ thực hiện theo quy trình, quy định của Luật Khiếu nại - Tổ cáo hiện hành.

Ủy ban nhân dân thông báo đến các cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân biết, liên hệ./.