Thông báo công nhận kết quả xét tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục huyện Tân Châu năm học 2021-2022 (đợt 2)

Thứ sáu - 23/09/2022 17:14 141 0

Căn cứ Quyết định số 309/QĐ-SNV ngày 19/9/2022 của Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh về việc công nhận kết quả xét tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục UBND huyện Tân Châu năm học 2021-2022 (đợt 2). Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu thông báo công nhận kết quả xét tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2021-2022 (đợt 2), cụ thể như sau:

1. Về kết quả tuyển dụng

10 trường hợp trúng tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2021-2022 (đợt 2) (kèm theo Quyết định số 309/QĐ-SNV ngày 19/9/2022 của Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh).

2. Về hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng

- Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày thông báo kết quả trúng tuyển, người trúng tuyển phải hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng gửi về Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Châu, địa chỉ: đường Lê Duẩn, khu phố 4, Thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Số điện thoại: 02763730388.

- Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:

+ Bản sao văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển; chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

+ Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

- Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì người đứng đầu cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng viên chức ra quyết định hủy kết quả trúng tuyển.

- Trường hợp người đăng ký dự tuyển có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng thông báo công khai trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo.

Trên đây là Thông báo công nhận kết quả xét tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục năm học 2021-2022 (đợt 2) của Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu./.