Thông báo Thời gian kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển và Kiểm tra sát hạch đối với thí sinh tham gia kỳ xét tuyển viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện năm 2021

Thứ ba - 09/08/2022 10:58 189 0

Căn cứ Quyết định số 568/QĐ-SNV ngày 09/12/2021 của Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh về việc phê duyệt Kế hoạch xét tuyển dụng viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh trực thuộc UBND huyện Tân Châu năm 2021 và Quyết định số 47/QĐ-SNV ngày 15/3/2022 của Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh về việc phê duyệt Kế hoạch xét tuyển dụng bổ sung viên chức tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh trực thuộc UBND huyện Tân Châu năm 2021;

Trên cơ sở Kế hoạch số 172/KH-UBND ngày 01/11/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu về việc xét tuyển viên chức năm 2021 và Kế hoạch số 41/KH-UBND ngày 01/3/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu về việc tuyển dụng bổ sung viên chức năm 2021.

Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu thông báo thời gian kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển (vòng 1) và Kiểm tra sát hạch (vòng 2) đối với thí sinh tham gia kỳ xét tuyển viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện năm 2021, cụ thể như sau:

1. Vòng 1: Kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển

1.1. Thành phần:

- Ban kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển.

- Ban giám sát.

1.2. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: Ngày 11/8/2022 (thứ Năm).

+ Buổi sáng: Bắt đầu lúc 07 giờ 30 phút.

+ Buổi chiều: Bắt đầu lúc 13 giờ 30 phút.

- Địa điểm: Phòng họp HĐND-UBND huyện.

1.3. Nội dung vòng 1:

Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người đăng ký dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

2. Vòng 2: Kiểm tra, sát hạch

2.1. Thành phần:

- Hội đồng tuyển dụng viên chức.

- Ban kiểm tra, sát hạch.

- Ban giám sát.

- Tất cả các thí sinh đăng ký dự tuyển.

2.2. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: Ngày 01/9/2022 (thứ Năm).

+ Khai mạc vào lúc 07 giờ 30 phút. Thi phỏng vấn 30 phút.

- Địa điểm: Tại Hội trường UBND huyện Tân Châu (Đường Lê Duẩn, Khu phố 3, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh).

2.3. Hình thức kiểm tra, sát hạch:

Thí sinh bốc thăm chọn câu hỏi ngẫu nhiên, thời gian chuẩn bị và trả lời phỏng vấn 30 phút (trước khi thi phỏng vấn, thí sinh dự thi có không quá 15 phút chuẩn bị).

Thang điểm thi phỏng vấn 100 điểm (câu hỏi chính 80 điểm, câu hỏi phụ 20 điểm), phải đạt từ 50 điểm trở lên mới đủ điều kiện xét tuyển. Ngược lại điểm thi phỏng vấn dưới 50 điểm xem như không đủ điều kiện xét tuyển.

* Lưu ý:

+ Thí sinh tham gia phần kiểm tra, sát hạch trang phục phải gọn gàng, lịch sự.

+ Thí sinh tham gia dự thi phải đi đúng thời gian theo quy định.

+ Thí sinh đi trễ, không đúng thời gian quy định sẽ không được tham gia phần thi kiểm tra sát hạch.

+ Danh sách được đăng tải trên cổng thông tin điện tử của UBND huyện Tân Châu (địa chỉ https://tanchau.tayninh.gov.vn) và được niêm yết trước phòng thi.