Thông báo thời gian kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển và kiểm tra sát hạch đối với thí sinh tham gia kỳ xét tuyên viện chức sự nghiệp giáo dục huyện Tân Châu năm học 2021-2022 (đợt 2)

Thứ hai - 25/07/2022 10:49 220 0

Căn cứ Quyết định số 110/QĐ-SNV ngày 19/05/2022 của Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh về việc phê duyệt Kế hoạch xét tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục của UBND huyện Tân Châu năm học 2020-2021 (đợt 2);

Căn cứ Kế hoạch số 97/KH-UBND ngày 09/05/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu về việc tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục năm học 2021-2022 (đợt 2);

Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu thông báo thời gian kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển (vòng 1) và Kiểm tra sát hạch (vòng 2) đối với thí sinh tham gia kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục huyện Tân Châu năm học 2021 – 2022 (đợt 2), cụ thể như sau:

1. Vòng 1: Kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển

1.1. Thành phần:

- Ban kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển.

- Ban giám sát.

1.2. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: Ngày 27/7/2022 (thứ tư).

+ Buổi sáng: Bắt đầu lúc 07 giờ 30 phút.

+ Buổi chiều: Bắt đầu lúc 13 giờ 30 phút.

- Địa điểm: Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Châu.

1.3. Nội dung vòng 1:

Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người đăng ký dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

2. Vòng 2: Kiểm tra, sát hạch

2.1. Thành phần:

- Hội đồng tuyển dụng viên chức.

- Ban coi thi.

- Ban giám sát.

- Tất cả các thí sinh đăng ký dự tuyển.

2.2. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: Ngày 15/8/2022 (thứ sáu).

+ Khai mạc vào lúc 07 giờ 30 phút. Thời gian làm bài kiểm tra 90 phút.

- Địa điểm: Tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Châu.

2.3. Hình thức kiểm tra, sát hạch:

-  Thí sinh thực hành soạn giáo án một tiết học trên lớp theo chương trình giáo dục hiện hành được thực hiện trên giấy viết, trình bày đẹp, rõ ràng, đảm bảo đúng nội dung chủ đề theo yêu cầu đưa ra.

- Bài kiểm tra, sát hạch được chấm theo thang điểm 100, bài kiểm tra phải đạt từ 50 điểm trở lên mới đủ điều kiện xét tuyển. Ngược lại bài kiểm tra đạt dưới 50 điểm xem như không đủ điều kiện xét tuyển.

* Lưu ý:

+ Thí sinh tham gia phần kiểm tra, sát hạch phải ăn mặc gọn gàng, lịch sự (Nam áo sơ mi quần tây bỏ áo vào quần; Nữ áo sơ mi có cổ).

+ Thí sinh tham gia dự thi phải đi đúng giờ theo quy định; Danh sách được đăng tải trên cổng thông tin điện tử của UBND huyện Tân Châu (địa chỉ https://tanchau.tayninh.gov.vn) và được niêm yết trước phòng thi.

+ Thí sinh đi trễ, ăn mặc không đúng theo quy định sẽ không được tham gia phần thi kiểm tra sát hạch.

Trên đây là Thông báo về việc kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển và Kiểm tra sát hạch đối với thí sinh tham gia kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục của Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu năm học 2021 – 2022 (đợt 2)./.