Thông báo thời gian tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Thứ ba - 18/10/2022 10:26 104 0

Ủy ban nhân dân huyện thông báo các các cơ quan, đơn vị các tổ chức các nhân thời gian tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn:

1. Đầu mối để hướng dẫn các tổ chức, cá nhân thực hiện TTHC qua dịch vụ công trực tuyến:

- Công chức tiếp nhận hồ sơ tại Quầy số 9 của Sở Nông nghiệp và PTNT - Sở Công Thương - Sở Giáo dục và Đào tạo được đặt tại Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh Tây Ninh (bà Lữ Thị Thanh Phương, số điện thoại/zalo: 0916.061.797).

- Bà Nguyễn Thị Trinh Nương, Chuyên viên thuộc Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật hướng dẫn các TTHC có liên quan đến lĩnh vực Bảo vệ thực vật, số điện thoại/zalo: 0934.062.812.

- Ông Phan Văn Toàn, Kiểm lâm viên thuộc Chi cục Kiểm lâm hướng dẫn các TTHC có liên quan đến lĩnh vực Lâm nghiệp, số điện thoại/zalo: 0354.079.386.

- Bà Lê Thị Huyền, Chuyên viên thuộc Chi cục Thủy lợi hướng dẫn các TTHC có liên quan đến lĩnh vực Thủy lợi, số điện thoại/zalo: 0942.301.092.

2. Lĩnh vực tiếp nhận:

2.1. TTHC lĩnh vực Thủy lợi:

- Cấp giấy phép cho các hoạt động trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi: xây dựng công trình mới; lập bến, bãi tập kết nguyên liệu, vật tư, phương tiện; khoan, đào khảo sát địa chất, thăm dò, khai thác khoáng sản, vật liệu xây dựng, khai thác nước dưới đất; xây dựng công trình ngầm thuộc thẩm quyền cấp phép của UBND tỉnh.

2.2. TTHC lĩnh vực Bảo vệ thực vật

- Xác nhận nội dung quảng cáo phân bón.

- Xác nhận nội dung quảng cáo thuốc bảo vệ thực vật.

2.3. TTHC lĩnh vực Lâm nghiệp

- Xác nhận bảng kê lâm sản.

3. Thời gian và đối tượng áp dụng

- Thời gian áp dụng: không tiếp nhận các hồ sơ TTHC nêu trên trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh kể từ ngày 18/10/2022 đến ngày 18/12/2022 (từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần).

- Đối tượng áp dụng: tất cả các sở, ban, ngành tỉnh và các tổ chức, cá nhân có nhu cầu thực hiện các TTHC nêu trên.