Đoàn Thanh niên huyên Tân Châu đồng loạt ra quân “Ngày chủ nhật xanh”

Thứ tư - 29/11/2017 15:00 750 0

Đoàn Thanh niên huyên Tân Châu đồng loạt ra quân “Ngày chủ nhật xanh”

Sáng ngày 26/11/2017, Huyện đoàn Tân Châu đã tổ chức đồng loạt ra quân "Ngày chủ nhật xanh" lần thứ nhất. Với tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ, gần 2000 bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn toàn huyện đã thực hiện bóc xóa các quảng cáo, rao vặt trái phép và tiến hành quét dọn, làm vệ sinh môi trường sạch sẽ tại các tuyến đường chính của khu vực các xã, thị trấn.

Ngày Chủ nhật Xanh là phong trào thu hút đông đảo đoàn viên tham gia với nhiều hình thức hoạt động thực tế, không chỉ dọn dẹp vệ sinh, bảo vệ môi trường xung quanh khu vực sinh sống mà còn tại những khu vực công cộng trên địa bàn. Buổi ra quân giúp nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên cũng như mọi tầng lớp nhân dân cùng chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn, trả lại mỹ quan, góp phần xây dựng văn minh đô thị./.

BCHCĐ