Tân Châu họp mặt nữ Lãnh đạo nhân kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ bảy - 09/03/2024 11:51 32 0
Tân Châu họp mặt nữ Lãnh đạo nhân kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều ngày 08/3/2024, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Tân Châu tổ chức gặp mặt các nữ Lãnh đạo nhân kỷ niệm 114 năm Quốc tế Phụ nữ 8.3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có ông Nguyễn Văn Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Võ Hồng Sang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng 41 nữ Lãnh đạo các cấp trên địa bàn huyện.

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho đại diện phụ nữ huyện

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cán bộ nữ trên địa bàn huyện đã đạt được trong thời gian qua, qua đó đã góp phần vào sự đổi mới, phát triển của huyện nhà. Đồng thời mong rằng, trong thời gian tới, các đồng chí Lãnh đạo nữ, dù ở cương vị công tác nào, cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của Đảng bộ huyện trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các chị em nữ lãnh đạo

Dịp này, các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trao tặng hoa và quà cho các đồng chí nữ Lãnh đạo và chúc các đồng chí Nữ Lãnh đạo có một ngày Quốc tế Phụ nữ nhiều niềm vui và hạnh phúc.