Chi đoàn Văn phòng UBND huyện Tân Châu phối hợp cùng xã Đoàn xã Tân Phú tổ chức Ngày chủ nhật tình nguyện

Thứ ba - 08/08/2017 21:00 735 0

Nhằm tạo điều kiện chia sẻ những khó khăn và động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục vượt khó vươn lên đạt kết quả xuất sắc trong học tập, rèn luyện, ngày 06/8/2017, chi đoàn Văn phòng UBND huyện đã phối hợp cùng xã Đoàn xã Tân Phú tổ chức Ngày chủ nhật tình nguyện, tặng 15 bộ sách giáo khoa và 300 quyển tập trắng đến các em học sinh trường THCS Tân Phú, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Những phần quà là sự ủng hộ, đóng góp của các bạn đoàn viên chi đoàn và của các tổ chức, các nhà hảo tâm dành tặng cho các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện Tân Châu.

Món quà tuy nhỏ nhưng đã kịp thời khích lệ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái" đáng quý của dân tộc, đồng thời giúp các bạn đoàn viên chi đoàn nâng cao nhận thức, vai trò của người đoàn viên thanh niên trong thời kỳ mới./.

BCHCĐ