Thông báo lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản

Thứ hai - 24/06/2024 14:38 34 0

Ủy ban nhân dân xã Tân Hiệp Thông báo về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản, cụ thể như sau:

1. Tên, địa chỉ của đơn vị có tài sản đấu giá.

Tên đơn vị: UBND xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Địa chỉ: Ấp Thạnh An, xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Số điện thoại: 02763.875.384

2. Tên tài sản, số lượng, chất lượng của tài sản đấu giá

Thanh lý, tháo dỡ, dọn xà bần, thu hồi vật tư, vật liệu,… tài sản trên đất tại trụ sở UBND xã Tân Hiệp cũ địa chỉ ấp Thạnh An, xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh gồm: Nhà kho diện tích 35,99m2, phần nhà làm việc xây mới diện tích 96,045m2, nhà vệ sinh diện tích 18m2, hàng rào 2.595,4m2, trụ sở làm việc UBND xã cũ và cơi nới hội trường diện tích 496,12m2.

3. Giá khởi điểm: 19.244.126 đồng(Số tiền bằng chữ: Mười chín triệu hai trăm bốn mươi bốn ngàn một trăm hai mươi sáu đồng) theo chứng thư thẩm định giá số 0190624/CT-TV ngày 17/6/2024 của Công ty CP định giá và đầu tư kinh doanh BĐS Thịnh Vượng.

Giá khởi điểm này đã trừ tất cả các khoản chi phí tháo, phá, dỡ, thu dọn xà bần, thu hồi vật tư, vật liệu,…để trả lại mặt bằng sạch đến cốt 00. Đồng thời, UBND xã Tân Hiệp không khấu trừ bất kỳ một khoản chi phí nào cho người trúng đấu giá tài sản trong trường hợp đấu giá thành.

Khi thực hiện phá dỡ vật tư, vật liệu phải chú trọng đến công tác vệ sinh môi trường, che chắn tránh bụi và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

4. Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc đấu giá đối với loại tài sản đấu giá;

- Phải xây dựng và đề xuất Phương án đấu giá khả thi, hiệu quả;

- Có năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản, là tổ chức đấu giá được thành lập theo đúng quy định của pháp luật, đã đăng ký hoạt động với Sở Tư pháp, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề đấu giá, thẻ đấu giá viên;

- Có đề xuất thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp;

- Là tổ chức đấu giá chuyên nghiệp có tên trong danh sách có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố;

- Các tiêu chí khác phù hợp với tài sản đấu giá do người có tài sản đấu giá quyết định.

+ Là tổ chức đấu giá tài sản chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực hiện tổ chức đấu giá tài sản nhà nước có trụ sở trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

+ Chi phí đấu giá đấu giá tài sản thấp nhất (chưa bao gồm thuế GTGT): gồm chi phí niêm yết, thông báo công khai, chi phí thực tế hợp lý khác cho việc đấu giá tài sản.

5. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá

Tổ chức đấu giá tài sản phải nộp 01 bộ hồ sơ năng lực theo các tiêu chí nêu tại khoản 4 thông báo này cho UBND xã Tân Hiệp.

- Địa điểm nộp hồ sơ: UBND xã Tân Hiệp huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

+ Địa chỉ: Ấp Thạnh An, xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

+ Số điện thoại: 0276.3875.384

- Thời gian nộp hồ sơ đăng ký: Kể từ ngày ra thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản đến hết ngày 28/06/2024 (trong giờ hành chính).

Lưu ý: Hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá đóng thành quyển, không trả lại nếu không được lựa chọn.

Uỷ ban nhân dân xã Tân Hiệp thông báo để mọi tổ chức đấu giá được biết và đăng ký./.