Lãnh đạo tỉnh thăm gia đình chính sách tại huyện Tân Châu nhân dịp tết Nhâm Dần

Thứ năm - 20/01/2022 22:00 1.384 0

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc Nhâm Dần năm 2022, sáng ngày 20/01/2022, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh do ông Võ Văn Sớm - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn, cùng với ông Nguyễn Văn Cường - Bí thư Huyện ủy Tân Châu đã đến thăm và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tân Châu.

Trong ngày đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình như: ông Phạm Văn Nù, thương binh 4/4, ông Nguyễn Quý Mừng, thương binh 4/4, cả hai đều ngụ Thị Trấn Tân Châu. Cũng tại Thị trấn Tân châu đoàn còn đến thăm gia đình ông Nguyễn Thượng Hiền, ngụ khu phố 2 bị chết vì Covid-19. Tại xã Thạnh Đông đoàn đến thăm bà Huỳnh Thị Sương, là thương binh 2/4, ngụ ấp Thạnh Hòa, bà Nguyễn Thị Sương, thương binh 1/4, ngụ ấp Thạnh Hiệp.

Tại các điểm đến thăm đoàn đã trao cho mỗi gia đình một phần quà và  tiền mặt 1 triệu đồng, đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình, chúc các gia đình có một cái tết cổ truyền thật vui tươi bên con cháu./.