XÃ TÂN HIỆP RA QUÂN CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT NĂM 2024

Thứ tư - 17/07/2024 15:25 6 0
XÃ TÂN HIỆP RA QUÂN CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT NĂM 2024

Sáng ngày 16/7/2024, xã Tân Hiệp tổ chức ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2024. Tham dự ra quân, có ông Trần Văn Cương, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng Phòng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn huyện - thành viên BCĐ huyện phụ trách địa bàn; Đại Đội dân quân Cơ động huyện Tân Châu; bà Lê Thị Ngọc Thúy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã - Trưởng Ban Chỉ đạo xã; ông Nguyễn Xuân Trường – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; cùng Đại diện MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang xã, Bí thư chi bộ, Ban quản lý, Ban công tác mặt trận các ấp, cùng toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Theo Kế hoạch làm công tác dân vận tại địa phương năm 2024, Đại Đội dân quân Cơ động huyện Tân Châu trực tiếp cùng với nhân dân địa phương tập trung sửa chữa, dặm vá 02 tuyến đường lô, tổ tại ấp Hội Thắng và Thạnh Phú; phát quang tuyến đường THI.28 (ấp Thạnh Phú), dài gần 1km; trồng cây xanh tại Văn phòng các ấp; trồng hoa 01 tuyến đường giao thông nông thôn; Ban Chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng xã sẽ vận động nguồn kinh phí từ mạnh thường quân xây dựng và trao tặng 01 căn nhà đại đoàn kết, hỗ trợ 01 con bò, trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động, nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số chấp hành tốt mọi đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước và các quy định của địa phương. Đồng thời, tăng cường xây dựng tình đoàn kết quân dân, thực hiện chính sách an sinh xã hội, góp phần xây dựng củng cố thế trận lòng dân, giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

Hồng Quý