TỔ CHỨC ĐẠI HỘI HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP NƯỚC TRONG

Thứ sáu - 29/09/2023 16:19 72 0
TỔ CHỨC ĐẠI HỘI HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP NƯỚC TRONG

Ngày 29/9/2023, Hợp tác xã (HTX) Dịch vụ Nông nghiệp Nước trong tổ chức Đại hội đại biểu thành viên lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028. Về phía lãnh đạo tỉnh, huyện có ông Lê Bảo Dân - Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Tây Ninh; Ông Đoàn Duy Anh - Trưởng ban Thanh tra Liên minh Hợp tác xã tỉnh Tây Ninh; Ông Lê Minh Nhật- Chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Tân Châu; về phía Đảng ủy, UBND xã Tân Hội có ông Nguyễn Tiến Sĩ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đại diện Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, cùng các ban ngành, đoàn thể xã tham dự. Đặc biệt là sự có mặt của 30/32 đại biểu tham dự.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá kết quả đạt được nhiệm kỳ qua và bàn các giải pháp để tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ mới, đặc biệt là tiếp tục tổ chức các hoạt động dịch vụ phát triển sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi... để phục vụ bà con nông dân yên tâm sản xuất.

Cũng tại Đại hội vinh dự được đón tiếp Ông Lê Bảo Dân - Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Tây Ninh và ông Nguyễn Tiến Sĩ- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Hội đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu Hội đồng quản trị HTX và bầu Ban kiểm soát HTX. Ông Nguyễn Thanh Phong được Đại hội tín nhiệm bầu tái cử giữ chức Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Minh Lý - Giám đốc, ông Nguyễn Quang Hằng - Trưởng ban kiểm soát HTX Dịch vụ Nông nghiệp Nước trong, nhiệm kỳ 2023-2028.