Tân Châu bàn giao nhà khăn quàng đỏ cho học sinh nghèo

Thứ hai - 21/09/2020 17:00 717 0

Tân Châu bàn giao nhà khăn quàng đỏ cho học sinh nghèo

Sáng ngày 20/9 Huyện đoàn Tân Châu cùng với UBND xã Suối Dây và nhà tài trợ tổ chức bàn giao căn nhà khăn quàng đỏ cho học sinh nghèo trên địa bàn xã. Đến dự lễ bàn giao có ông Hoàng Văn Hữu – Bí thư Huyện đoàn.

DSC_7635.JPG

Ông Hoàng Văn Hữu – Bí thư Huyện đoàn trao tặng dụng cụ học tập cho gia đình Sun Kíp Ly

Căn nhà khăn quàng đỏ có diện tích trên 50m2, được xây dựng cho gia đình ông Chàm Sa Lế- sinh năm 1989 ngụ ấp Chăm xã Suối Dây, là cha em Sun Kíp Ly, sinh năm 2011, học sinh lớp 3 trường tiểu học Suối Dây A. Tổng kinh phí xây dựng trên 80 triệu đồng. Trong đó, Huyện đoàn Tân Châu vận động nhóm G9 – Vì nụ cười trẻ thơ hỗ trợ 55 triệu đồng, phần còn lại do địa phương và gia đình đóng góp thêm. Được biết, đây là căn nhà thứ 4 mà nhóm G9 đã trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Suối Dây.

Dịp này, nhóm G9 còn tặng thêm một bàn học cho em Sun Kíp Ly, lãnh đạo UBND xã và các ban ngành đoàn thể xã, các mạnh thường quân đã trao tặng nhiều phần quà là các vật dụng trong gia đình nhân dịp vào nhà mới.