Tân Châu liên hoan văn hóa nghệ thuật thể thao chào mừng đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ sáu - 02/10/2020 17:00 717 0

Sáng ngày 01/10 tại tượng đài chiến thắng Junction City, Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện Tân Châu tổ chức liên hoan văn hóa nghệ thuật thể thao chào mừng đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025. Ông Nguyễn Thanh Phúc – Giám đốc Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thanh huyện Tân Châu đến dự và trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Có tất cả trên 100 thành viên đến từ 7 câu lạc bộ văn nghệ, thể dục dưỡng sinh của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tân Châu tham gia buổi liên hoan. Tại đây các đại biểu được xem 14 tiết mục hát, múa, dân ca 3 miền xuất sắc nhất do các thành viên trong các câu lạc bộ văn nghệ, thể dục dưỡng sinh biểu diễn.

Đây là dịp để các câu lạc bộ văn nghệ, thể dục dưỡng sinh, giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của các câu lạc bộ nhằm thu hút ngày càng nhiều người cao tuổi tham gia luyện tập, tạo phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất, giữ gìn sức khỏe cho người cao tuổi.