Lãnh đạo huyện Tân Châu thăm các doanh nghiệp tiêu biểu

Thứ ba - 13/10/2020 15:00 702 0

Lãnh đạo huyện Tân Châu thăm các doanh nghiệp tiêu biểu

Sáng ngày 12/10/2020, ông Nguyễn Văn Cường - Bí thư Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện Tân Châu đã đến thăm và chúc mừng một số doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Tặng hoa chúc mừng Công ty cổ phần cao su Tân Biên

Đoàn đã đến thăm một số doanh nghiệp tiêu biểu như Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ - Xuất nhập khẩu Kim Huỳnh, Công ty TNHH MTV Định Khuê, DNTN Thành Thái, Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh, Công ty cổ phần cao su Tân Biên, Công ty TNHH MTV Nguyên Liêm, Công ty TNHH Trường Hưng.

Ông Nguyễn Văn Cường - Bí thư Huyện ủy và bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện Tân Châu đã chia sẻ với những khó khăn chung của các doanh nghiệp thời gian qua do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đồng thời ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp đối với ngân sách cũng như công tác an sinh xã hội của địa phương. Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, lãnh đạo huyện Tân Châu cũng đã tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp.

Công Điều