Tân Châu tuyên dương “Dũng sĩ nghìn việc tốt”

Thứ sáu - 24/03/2023 17:30 102 0
Tân Châu tuyên dương “Dũng sĩ nghìn việc tốt”

Chiều 24/3/2023, Trường THCS Thạnh Đông phối hợp với Huyện đoàn tổ chức chương trình lễ tuyên dương danh hiệu “Dũng sĩ nghìn việc tốt” và kỷ niệm 60 năm phong trào nghìn việc tốt (24/03/1963-24/03/2023). Đến dự có ông Nguyễn Xuân Hòa - phụ trách Ban thanh thiếu nhi Trường học tỉnh đoàn; bà Lê Trương Quỳnh Như - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện.

Tại chương trình, các em học sinh đã được nghe bà Lê Trương Quỳnh Như - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện phát biểu ôn lại truyền thống 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”, tạo đợt thi đua sôi nổi trong thiếu nhi huyện nhà, tham gia làm việc tốt, giúp cho các em phát triển toàn diện mọi mặt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Từ đó năng cao nhận thức, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào cho cán bộ, đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đối với công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em.

Dịp này, Hội Đồng Đội huyện tuyên dương 36 em học sinh đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào nghìn việc tốt.

Hoàng Diệu