Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế Tân Châu đại hội Đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ ba - 21/03/2023 12:06 51 0
Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế Tân Châu  đại hội Đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng 21/3/2023 Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện, tổ chức đại hội Đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự đại hội có ông Phạm Văn Nam - Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Tây Ninh, cùng sự có mặt của 80 đoàn viên công đoàn đại diện cho trên 210 công đoàn viên Trung tâm Y tế huyện.

Trong nhiệm kỳ qua, cùng với quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn là chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, lực lượng viên chức - người lao động, đoàn viên công đoàn Trung tâm y tế Tân Châu đã có nhiều đóng góp cho hoạt động xã hội như: khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí, mổ mắt từ thiện, hỗ trợ bệnh nhân nghèo với tổng kinh phí trên 500 triệu đồng. Bên cạnh đó, còn vận động cung cấp gần 240 ngàn suất ăn miễn phí, trị giá trên 2, 3 tỷ đồng cho bệnh nhân nghèo. Hỗ trợ cho 2 công đoàn viên mổ tim và một công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, tổng số tiền trên 40 triệu đồng. Thực hiện tốt phong trào tiết kiệm, xanh, sạch, đẹp, an toàn; tham gia thực hiện nhiệm vụ đại diện và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên...

Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới gồm 7 thành viên, ông Trần Thanh Bình tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện Tân Châu nhiệm kỳ 2023-2028. Bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội công đoàn ngành cấp trên gồm 5 thành viên.