Thăm và chúc Tế cổ truyền Chol Chnam Thmay

Thứ ba - 16/04/2013 21:20 70 0

Thăm và chúc Tế cổ truyền Chol Chnam Thmay

Chiều ngày 13/4/2013, Bà con dân tộc Khơme ấp Kà ốt xã Tân Đông tổ chức tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2013. Đến dự có ông Phan văn Thái - Phó chủ tịch MTTQVN tỉnh Tây Ninh, ông Đỗ Ngọc Luông - Phó bí thư thường trực huyện uỷ Tân Châu.

Ông Đỗ Ngọc Luông - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ tặng quà chúc mừng tết Cổ truyền Chol Chnam Thmay

Ấp Kà ốt, xã Tân Đông hiện có trên 150 hộ dân tộc khmer với trên 730 nhân khẩu. Trong những năm qua bà con luôn thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo trong lao động sản xuất, xóa bỏ những tập tục lạc hậu, xây dựng ấp văn hóa, giảm tỷ lệ hộ nghèo.

Thay mặt Đảng, chính quyền địa phương ông Phan Văn Thái - Phó chủ tịch MTTQVN tỉnh Tây Ninh đã đánh giá cao những đóng góp to lớn của các vị sư sãi, già làng và toàn thể đồng bào dân tộc Khmer trong phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQVN, các ban ngành, đoàn thể tỉnh, huyện và xã Tân Đông đã chúc toàn thể đồng bào dân tộc Khmer ấp Kà Ốt đón một cái Tết cổ truyền vui tươi, hạnh phúc.