Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Thị Trấn Tân Châu tích cực chăm sóc nạn nhân trong lúc phòng, chống dịch Covid -19

Thứ bảy - 02/05/2020 23:00 57 0

Trong những ngày chấp hành Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ cả nước thực hiện cách ly toàn xã hội để phòng chống dịch Covid - 19, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Thị Trấn Tân Châu phối hợp với Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Tân Châu vận động các mạnh thường quân trong toàn huyện trao tặng 20 suất quà cho 20 nạn nhân trên địa bàn thị trấn Tân Châu có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của việc giãn cách xã hội. Các phần quà đã được các đoàn viên thanh niên hỗ trợ đưa đến trao tận nhà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm: gạo, mì gói, đường, nước mắm, nước rửa tay sát khuẩn… Tổng trị giá trên 6 triệu đồng. Trong quá trình tặng quà, cán bộ Hội đã kết hợp tuyên truyền, vận động gia đình các nạn nhân thực hiện nghiêm túc các quy trình trong việc phòng, chống dịch covid -19.

Đây là những món quà kịp thời hỗ trợ cho các nạn nhân vượt qua những khó khăn trước mắt trong lúc mất việc làm do cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch Covid -19./.