Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu công bố Quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm - 31/08/2023 18:08 123 0

Chiều 31/8/2023 tại Phòng Tài chính - Kế hoạch, UBND huyện Tân Châu tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có ông Võ Hồng Sang - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Ông Võ Hồng Sang - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho  bà Trương Thị Hây

Tại đây, bà Nguyễn Thị Kim Ngọc - Trưởng Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 2998/QĐ-UBND ngày 28/8/2023 của UBND huyện Tân Châu về việc bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với bà Trương Thi Hây, chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/9/2023.

Tại buổi lễ công bố quyết định ông Võ Hồng Sang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trương Thị Hây vừa được phân công nhiệm vụ mới. Phát biểu tại hội nghị đồng chí mong rằng đồng chí Hây hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước phân công.