Huyện ủy Tân Châu trao huy hiệu đảng cho 21 đảng viên

Thứ năm - 28/09/2023 08:39 116 0

Chiều 27/9/2023 Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Châu tổ chức lễ trao và truy tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên. Đến dự có Ông Nguyễn Văn Cường - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Ông Võ Hồng Sang - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Ông Nguyễn Văn Cường - Bí thư Huyện ủy và Ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệu đảng cho các đảng viên.

Trong đợt này, Huyện ủy Tân Châu tổ chức trao tặng Huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55 tuổi Đảng cho 21 đảng viên và truy tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho một đảng viên. Trong đó, huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho 8 đồng chí gồm: đồng chí Thái Thị Bích; đồng chí Phạm Thị Thanh Hường; đồng chí Nguyễn Đình Khôi; đồng chí Lê Danh Hiếu; đồng chí Dương Văn Nông; đồng chí Phạm An Thuận; đồng chí Nguyễn Văn Vở; đồng chí Nguyễn Hồng Khanh. Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho 4 đồng chí gồm: đồng chí Lê Văn Hồng; đồng chí Thân Hồng Phương; đồng chí Lê Tấn Thành; đồng chí Trần Đình Lê. Huy hiệu 45 năm tuổi đảng trao cho 3 đồng chí gồm: đồng chí Trần Thị Kim Nga; đồng chí Bùi Thế Khoa; đồng chí Lê Thị Yến. Huy hiệu 50 năm tuổi đảng trao cho 2 đồng chí gồm: đồng chí Nguyễn Văn Tô và đồng chí Lê Xuân Thảo; Huy hiệu 55 năm tuổi đảng trao cho 4 đồng chí gồm: đồng chí Trần Thị Nguyên; đồng chí Nguyễn Thị Nhàn; đồng chí Trần Thị Ngấn; đồng chí Nguyễn Văn Xả và truy tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Tống.

Phát biểu tại lễ trao huy hiệu Đảng ông Nguyễn Văn Cường - Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh việc tặng huy hiệu Đảng là ghi nhận công lao đóng góp của các đảng viên vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và công cuộc xây dựng quê hương, đất nước. Đây là niềm vui, niềm tự hào không chỉ riêng của các đảng viên, mà còn là niềm vui, niềm tự hào của toàn Đảng bộ huyện Tân Châu.