Tân Châu: mít tinh hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 4/10

Thứ ba - 04/10/2022 15:07 86 0
Tân Châu: mít tinh hưởng ứng ngày  toàn dân phòng cháy chữa cháy 4/10

Sáng ngày 4/10/2022 tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện, Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 4/10/2022. Đến dự có ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Phát biểu tại buổi lễ mít tinh bà Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu đã nêu lên một số vụ cháy gây thiệt hại về người và tài sản trên địa bàn cả nước trong thời gian qua, đồng thời nêu lên sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện, từ đó cũng hình thành nhiều khu công nghiệp, nhà máy, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí. Nhu cầu sử dụng điện cũng từ đó tăng theo và nguy cơ tiềm ẩn về cháy nổ cũng theo. Tại đây, bà Nguyễn Thị Thành đề nghị: các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện cũng như các cơ quan, đơn vị kinh tế, công ty trú đóng trên địa bàn huyện cần thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng cháy chữa cháy; tiếp tục xây dựng các giải pháp, chủ động trong công tác phòng ngừa, chuẩn bị sẵn sàng lực lượng phương tiện tại chỗ, không để bị động bất ngờ khi có cháy xảy ra; đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức trong toàn thể cán bộ và nhân dân về công tác phòng cháy chữa cháy.

Sau buổi lễ mít tinh đoàn xe loa cổ động và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, cùng các xã, thị trấn tổ chức diễu hành qua ngã tư Thị trấn đến các xã Thạnh Đông, Tân Phú, Suối Dây và Tân Đông để tuyên truyền hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 4/10./.