Thông báo tham gia Hội thi tìm hiểu về các chỉ số phản ánh nền hành chính của tỉnh Tây Ninh trong cán bộ, công chức, viên chức

Thứ năm - 28/04/2022 14:53 127 0
Thông báo tham gia Hội thi tìm hiểu về các chỉ số phản ánh nền  hành chính của tỉnh Tây Ninh trong cán bộ, công chức, viên chức

Căn cứ Kế hoạch số 656/KH-UBND ngày 22/02/2022 của UBND tỉnh về tổ chức Hội thi tìm hiểu về các Chỉ số phản ánh nền hành chính của tỉnh Tây Ninh trong cán bộ, công chức, viên chức năm 2022 trên địa bàn tỉnh.

Căn cứ Thông báo số 2616/TB-BTC ngày 20 tháng 4 năm 2022 của Ban Tổ chức Hội thi tìm hiểu về các chỉ số phản ánh nền hành chính về việc tham gia Hội thi tìm hiểu về các Chỉ số phản ánh nền hành chính của tỉnh Tây Ninh trong cán bộ, công chức, viên chức năm 2022.

Ủy ban nhân dân huyện thông báo thành phần, thời gian, hình thức tham gia dự thi tìm hiểu về các Chỉ số phản ánh nền hành chính của tỉnh Tây Ninh trong cán bộ, công chức, viên chức năm 2022, cụ thể như sau:

1. Thành phần dự thi: Cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên hợp đồng đang công tác tại: Các phòng, ban, ngành huyện; Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn; Các cơ quan ngành dọc của Trung ương, của tỉnh đóng trên địa bàn huyện.

2. Hình thức: Thi trắc nghiệm trực tuyến tại địa chỉ:

3. Nội dung: Tìm hiểu về các Chỉ số phản ánh nền hành chính của tỉnh Tây Ninh.

4. Thời gian thi: Từ 07 giờ 00 phút ngày 01/5/2022 đến hết 17 giờ 00 ngày 31/5/2022.

Trên đây là Thông báo về việc tham gia dự thi tìm hiểu về các Chỉ số phản ánh nền hành chính của tỉnh Tây Ninh trong cán bộ, công chức, viên chức năm 2022 của Ủy ban nhân dân huyện. Yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương nêu trên tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức tham gia cuộc thi theo đúng quy định./.