Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ Tân Châu Tổ chức giải cầu lông chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Thứ bảy - 12/10/2024 17:20 18 0

dsc 5463

Ngày ngày 12/10/2024, tại sân cầu lông Hữu Hạnh, xã Thạnh Đông, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ huyện Tân Châu tổ chức giải cầu lông kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự lễ khai mạc có bà Trần Thị Thanh Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; bà Nguyễn Thị Phượng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Tân Châu.

Tham dự giải có gần 50 vận động viên, tranh tài ở hai nội dung gồm: đơn nữ và đôi nam - nữ. Thể thức thi đấu: các vận động viên bốc thăm và đấu loại trực tiếp. Sau gần 1 ngày thi đấu sôi nổi và đoàn kết, kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất đơn nữ cho vận động viên Nguyễn Lê Thảo Tâm, đơn vị Công ty Continental Tân Châu; giải nhất đôi nam - nữ được trao cho hai vận động viên Lê Đức Long và Ngô Thị Thảo Vy, thuộc Trung tâm y tế Tân Châu. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải nhì, ba cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.

dsc 5503

Giải cầu lông là một trong những hoạt động lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Qua đây, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện để nâng cao sức khỏe công tác và lao động với thành tích tốt nhất./.