Tân Châu tổ chức giải vô địch bơi các nhóm tuổi chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Thứ tư - 31/05/2023 14:31 261 0

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng 31/5/2023 tại Hồ bơi K-Sport tọa lạc xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu. Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Châu tổ chức giải vô địch bơi các nhóm tuổi trên địa bàn huyện.

Tham dự giải có trên 40 em thiếu nhi trên địa bàn huyện. Các em tham gia giải được chia thành 2 nhóm tuổi gồm: nhóm tuổi từ 11 tuổi trở xuống thi đấu 2 nội dung: 50 mét tự do Nam và 50 mét tự do Nữ. Nhóm tuổi từ 12 đến 15 tuổi thi đấu 4 nội dung như: 50 mét tự do Nam, Nữ, và 50 mét ếch nam, nữ.

Kết quả sau một buổi tranh tài Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung bơi tự do nhóm tuổi từ 11 trở xuống cho 2 vận động viên Hà Chí Hạo, đơn vị xã Tân Hòa; Hoàng Như Ý thuộc đơn vị xã Tân Đông; cũng nội dung này giải nhất cho nhóm tuổi từ 12 đến 15 tuổi được trao cho 2 vận động viên Mai Thiên Phú, xã Tân Đông và Đỗ Hải My, xã Tân Hưng. Đối với nội dung bơi ếch, giải nhất được trao cho 2 vận động viên Nguyễn Đức Huy, đơn vị xã Tân Hưng và Đỗ Hải My cũng thuộc đơn vị xã Tân Hưng. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải nhì, ba và nhiều giải khuyến khích cho các vận động viên tham gia.