Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Châu tổ chức giải Việt dã mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão

Chủ nhật - 15/01/2023 02:59 76 0
Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Châu  tổ chức giải Việt dã mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão

Sáng ngày 14/01/2023, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Châu tổ chức giải Việt dã chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2023 và mừng xuân Quý Mão.

Giải thu hút trên 30 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở hai nội dung 200 mét nam, nữ và 800 mét nam, nữ. Kết thúc giải, ở nội dung 200 mét nam, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho vận động viên Thái Văn Châu đến từ xã Tân Thành. Giải nhất nội dung 800 mét nam được trao cho vận động viên Trần Công Thành, xã Tân Phú. Ở nội dung 200 mét nữ giải nhất thuộc về vận động viên  Nguyễn Thị Thùy Trang, đơn vị xã Tân Thành và nội dung 800 nữ thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Thanh Thảo, xã Thạnh Đông. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải nhì, ba và khuyến khích cho mỗi nội dung thi đấu.

Giải Việt dã là một trong những hoạt động thể thao được Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức hàng năm và các dịp lễ, tết nhằm động viên mọi người tích cực tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và nâng cao sức khỏe./.