Tân Châu khai mạc hội khỏe phù đồng năm học 2022-2023

Thứ ba - 15/11/2022 14:53 224 0
Tân Châu khai mạc hội khỏe phù đồng năm học 2022-2023

Sáng ngày 12/11/2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2022 - 2023. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Phúc - Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Châu.

Hội khỏe phù đổng năm học 2022-2023 có sự tham gia của trên 1.000 vận động viên là những học sinh đến từ các điểm trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn huyện. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu các môn như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đá cầu, bơi lội, cờ vua, kéo co và điền kinh. Với tổng cộng trên 30 nội dung thi đấu. Phát biểu khai mạc ông Nguyễn Việt Quang - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện mong rằng: các vận động viên hãy cố gắng thi đấu hết sức mình để có được những thành tích tốt nhất. Qua đây, Ban tổ chức sẽ chọn ra những vận động viên xuất sắc nhất bổ sung đội ngũ vận động viên ngành giáo dục Tân Châu tham gia hội khỏe phù đổng tỉnh Tây Ninh sắp tới.

Các môn thi đấu đã được khởi tranh trong thời gian từ ngày 5/11 đến hết 30/11/2022. Trong đó có một số môn thi đấu đã hoàn thành là: bóng đá tiểu học, bóng chuyền nam trung học cơ sở, Cầu lông... Ngay sau lễ khai mạc các vận động viên tham gia thi đấu các nội dung còn lại như: cờ vua, bóng đá nam trung học cơ sở và bóng chuyền nữ.