Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh Tân Châu bế mạc giải bóng chuyền chào mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023

Chủ nhật - 15/01/2023 06:05 126 0
Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh Tân Châu bế mạc  giải bóng chuyền chào mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023

Chiều ngày 14/01/2023 tại sân bóng chuyền Hữu Hạnh, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức lễ bế mạc giải bóng chuyền chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023.

Được biết, giải khởi tranh từ ngày 12/01 đến nay với sự tham gia của 12 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trong toàn huyện. Thể thức thi đấu: các đội bốc thăm chia thành 4 bản và đấu vòng tròn tính điểm, chọn 4 đội mạnh nhất vào thi đấu bán kết, chung kết. Sau 3 ngày tranh tài 2 đội bóng xã Tân Hội và Tân Thành đã vào tranh chung kết. Kết quả với tỷ số 2-1, đội bóng xã Tân Thành giành chức vô địch, đội bóng xã Tân Hội giải nhì và hai đội bóng xã Tân Hà và Tân Hiệp đồng hạng ba.

Giải bóng chuyền là hoạt động tích cực hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong công nhân viên chức, người lao động để nâng cao sức khỏe công tác, học tập và lao động với thành tích tốt nhất./.