HĐND huyện Tân Châu nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp lần thứ 6 (kỳ họp đột xuất)

Chủ nhật - 26/03/2023 16:00 90 0

Sáng ngày 26/3/2023, Hội đồng nhân dân huyện Tân Châu khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 6 (kỳ họp đột xuất) để xem xét, quyết định công tác nhân sự chủ chốt của Ủy ban nhân dân huyện. Đến dự có ông Võ Văn Sớm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; ông Nguyễn Thanh Phong - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Trần Văn Chiến - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh và đại biểu HĐND tỉnh - đơn vị Tân Châu; Thường trực Huyện ủy - HĐND-UBND - UBMTTQVN huyện cùng Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và Thường trực HĐND các xã, thị trấn.

Tại kỳ họp này, HĐND huyện Tân Châu  tiến hành thông qua những nội dung như: Bầu chức danh chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Võ Hồng Sang vừa được điều động về giữ chức danh Phó Bí thư Huyện ủy huyện Tân Châu, nhiệm kỳ 2020-2025. Kết quả bỏ phiếu ông Võ Hồng Sang đạt 33/33 phiếu, tỷ lệ 100%. Cũng tại kỳ họp HĐND huyện đã miễn nhiệm chức danh  Ủy viên ủy ban nhân dân đối với ông Lê Chí Thời, Chánh thanh tra huyện được điều động giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Tân Hưng.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng hoa chúc mừng ông Võ Hồng Sang vừa được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Tân Châu và ghi nhận công lao đóng góp trong thời gian qua của ông Lê Chí Thời vừa được phân công công tác khác./.