Tân Châu trao tặng huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55 năm tuổi đảng cho đảng viên

Thứ ba - 25/04/2023 10:15 122 0
Tân Châu trao tặng huy hiệu  30, 40, 45, 50, 55 năm tuổi đảng cho đảng viên

Nhân kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2023, sáng 25/4/2023 Huyện ủy Tân Châu long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55 năm tuổi đảng cho 10 đảng viên. Đến dự có ông Nguyễn Văn Cường - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại đây, ông Nguyễn Văn Cường, Bí thư huyện ủy đã gắn huy hiệu và trao hoa chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu đảng. Theo đó, Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Đỗ Văn Thiện, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Hội Phú, Đảng bộ xã Tân Hội. Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Quang Phượng, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Đông Tiến, Đảng bộ xã Tân Đông. Huy hiệu 45 năm tuổi đảng được trao cho 2 đảng viên: Phạm Ngọc Tài, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ ấp 3, Đảng bộ xã Suối Ngô, và đảng viên  Phạm Đình Dương, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Đông Biên, Đảng bộ xã Tân Đông. Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho 3 đảng viên: Trương Minh Du, sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Hội Thắng, đảng bộ xã Tân Hiệp, Trương Thị Mỹ Dung, sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Hội Thạnh, Đảng bộ xã Tân Hội và Lê Văn Dậu, hiện sinh hoạt đảng tại ấp 6, đảng bộ xã Suối Ngô. Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho 3 đảng viên: Lê Thanh, sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Tân Tây, đảng bộ xã Tân Hưng, Dương Thế Sang, sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Trảng Ba Chân, đảng bộ xã Suối Ngô và Nguyễn Công Thức, sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thạnh Quới, đảng bộ xã Thạnh Đông.

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu trong đợt này, ông Nguyễn Văn Cường, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Trong quá trình tham gia cách mạng các đảng viên này luôn gương mẫu và giữ vững phẩm chất của người đảng viên đảng cộng sản Việt Nam. Qua đó các đảng viên cũng được trao tặng nhiều huân chương, huy chương kháng chiến của Đảng và Nhà nước…