Huyện ủy Tân Châu công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai - 20/03/2023 16:45 645 0
Huyện ủy Tân Châu công bố  quyết định về công tác cán bộ

Chiều 20/3/2023, Huyện ủy Tân Châu công bố quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Ông Võ Văn Sớm - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy. Ông Nguyễn Văn Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Châu, cùng các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện.

Tại đây, bà Trần Thị Thanh Hằng, Phó Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 2769-QĐ/TU ngày 17/3/2023 của Tỉnh ủy Tây Ninh về việc chỉ định đồng chí Võ Hồng Sang, Phó chánh văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh vào Ban chấp hành, tham gia Ban thường vụ và giữ chức Phó bí thư Huyện ủy Tân Châu nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời, công bố Quyết định số 2768-QĐ/TU ngày 17/3/2023 của Tỉnh ủy Tây Ninh về việc chỉ định đồng chí Nguyễn Thị Thành, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Tân Châu, bổ sung vào Ban chấp hành, tham gia Ban thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Tân Biên, nhiệm kỳ 2020-2025, các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 20/3/2023.

Tại buổi lễ công bố quyết định ông Nguyễn Thanh Ngọc -  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định, tặng hoa và phát biểu chúc mừng các đồng chí được điều động, phân công nhiệm vụ mới, ông mong rằng: mặc dù ở cương vị nào các đồng chí cũng phải cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.