UBND huyện Tân Châu khai mạc kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2022

Thứ năm - 30/06/2022 09:53 208 0
UBND huyện Tân Châu khai mạc kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2022

Sáng ngày 30/6, UBND huyện Tân Châu khai mạc kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2022. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện.

Kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2022 có 06 thí sinh đủ đi

ều kiện dự xét tuyển vào các vị trí: công chức Tư pháp - Hộ tịch công tác tại UBND xã Tân Đông (01 chỉ tiêu), UBND xã Tân Hà (01 chỉ tiêu) và vị trí Tài chính - Kế toán công tác tại UBND xã Tân Hà (01 chỉ tiêu). Trong thời gian 30 phút, các thí sinh thực hiện bài kiểm tra theo hình thức phỏng vấn về năng lực, trình độ chuyên môn theo yêu cầu chức danh công chức.

Kỳ xét tuyển được thực hiện công khai, minh bạch, khách quan và đúng quy định của pháp luật; đảm bảo đúng cơ cấu, yêu cầu của từng vị trí việc làm, tiêu chuẩn chức danh và chỉ tiêu biên chế được giao. Qua kỳ xét tuyển nhằm tuyển dụng, bổ sung đội ngũ công chức cấp xã đảm bảo đủ số lượng, có năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, đúng tiêu chuẩn chức danh Nhà nước quy định, am hiểu về nghề nghiệp, chính sách pháp luật của Nhà nước, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ tại địa phương.

Hiền Lâm

Tác giả: Hiền Lâm