Tân Châu bàn giao 3 nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Thứ sáu - 23/12/2022 02:30 80 0
Tân Châu bàn giao 3 nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2022. Sáng ngày 22/12/2022, tại khu phố 2, Thị trấn Tân Châu, UBND huyện Tân Châu phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam 2 xã Thạnh Đông, Suối Ngô và Thị Trấn Tân Châu cùng nhà tài trợ là Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh tổ chức lễ bàn giao 3 căn nhà tình nghĩa cho 3 gia đình chính sách, người có công với cách mạng khó khăn về nhà ở. Đến dự có bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện. Nhà tài trợ có ông Phan Anh Hải - Bí thư Đảng ủy Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh.

Các căn nhà được bàn giao cho các gia đình: ông Dương Tấn Nghiệp, sinh năm 1962, là người có công với cách mạng hưởng trợ cấp một lần theo quyết định 62 của thủ tướng Chính phủ, ngụ khu phố 2 Thị trấn Tân Châu; ông Trần Thanh Hải, sinh năm 1947 là thương binh ¾, ngụ ấp 4 xã Suối Ngô; gia đình ông Võ Thanh Hùng, sinh năm 1962 là người có công với cách mạng hưởng trợ cấp một lần theo quyết định 62 của Thủ tướng Chính phủ, ngụ ấp Thạnh Quới, xã Thạnh Đông. Mỗi căn nhà tình nghĩa có diện tích trên 50 m2 trị giá mỗi căn 100 triệu đồng. Nguồn kinh phí xây dựng được trích từ nguồn đóng góp quỹ an sinh xã hội của Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh.

Tại buổi lễ bàn giao đại diện UBND huyện Tân Châu, và nhà tài trợ Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh đã trao tặng nhiều phần quà chúc mừng cho các gia đình nhân dịp vào nhà mới./.