Tân Châu tọa đàm giải pháp xây dựng cơ sở hội vững mạnh năm 2023

Thứ năm - 22/12/2022 05:14 99 0
Tân Châu tọa đàm giải pháp xây dựng cơ sở hội vững mạnh năm 2023

Chiều 21/12/2022, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Châu tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Tập trung xây dựng cơ sở hội vững mạnh năm 2023. Đến dự có bà Kim Thị Minh - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Tây Ninh.

Tại buổi tọa đàm có 6 ý kiến thảo luận, chia sẽ những kinh nghiệm, cách làm hay trong công tác tuyên truyền, vận động hội viên và nhân dân, nhất là chị em vùng đồng bào dân tộc thiểu số chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; công tác củng cố và xây dựng lực lượng nòng cốt, công tác tập hợp thu hút hội viên ở cơ sở; công tác vận động chị em tham gia sinh hoạt Hội theo từng nhóm đối tượng, lứa tuổi, ngành nghề, tôn giáo; chia sẻ những cách làm hay về mô hình học tập và làm theo Bác, kinh nghiệm về xây dựng và nhân rộng các mô hình hoạt động hiệu quả. Hiện nay Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tân Châu có 13 có cơ sở hội trực thuộc, 80 chi hội với 424 tổ hội với hơn 23.600 hội viên đạt 57,18% tỷ lệ tập hợp hội viên trên địa bàn huyện.

Qua buổi tọa đàm đã giúp cho cán bộ chi, tổ hội phụ nữ rút ra những kinh nghiệm quý báu trong công tác đổi mới nội dung, phương thức hoạt động hội, công tác tập hợp thu hút hội viên; nắm chắc hội viên, thấu hiểu phụ nữ từ cơ sở. Đồng thời đây là kênh thông tin để giúp cho Hội LHPN huyện xây dựng kế hoạch với những giải pháp thực tế, hiệu quả thực hiện trong thời gian tới, góp phần xây dựng tổ chức Hội từ huyện đến cơ sở thật sự vững mạnh và xây dựng phong trào Hội phụ nữ huyện ngày càng phát triển.

H.Diệu