Khởi công xây dựng thánh đường Hồi giáo Nurul Islam ấp Tân Trung A, xã Tân Hưng

Thứ bảy - 04/03/2023 15:52 71 0
Khởi công xây dựng thánh đường Hồi giáo Nurul Islam  ấp Tân Trung A, xã Tân Hưng

Sáng 04/3/2023 Ban đại diện cộng đồng Hồi giáo Islam tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ khởi công xây dựng thánh đường Hồi giáo Nurul Islam tại ấp Tân Trung A, xã Tân Hưng. Đến dự có ông Võ Thành Công - Trưởng Ban Tôn giáo dân tộc tỉnh, ông Lê Hữu Phúc - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể tỉnh, huyện và xã Tân Hưng.

Tại buổi lễ khởi công các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và xã Tân Hưng đã tặng hoa và quà chúc mừng bà con dân tộc Chăm ấp Tân Trung A, xã Tân Hưng có được thành đường mới để hành lễ, và thực hiện nghi thức khởi công.

Được biết, thánh đường Hồi giáo Nurul Islam được xây dựng với diện tích trên 344 m2‑. Do Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Bức tường xanh đảm nhiệm xây dựng, với tổng kinh phí xây dựng trên 4,6 tỷ đồng. Kinh phí do Ban đại diện Hồi giáo Islam tỉnh An Giang tài trợ. Thời gian hoàn thành vào ngày 4/10/2023.