Tân Châu thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, y bác sĩ nhân ngày 27/2

Thứ hai - 27/02/2023 15:17 180 0
Tân Châu thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, y bác sĩ nhân ngày 27/2

Sáng 27/2/2023, đoàn lãnh đạo huyện Tân Châu đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, y, bác sĩ, người lao động các cơ sở y tế, nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023. Tham dự đoàn có Ông Võ Quốc Thắng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Phượng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ lãnh đạo, đội ngũ y, bác sỹ Trung tâm y tế huyện Tân Châu và Trạm y tế 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến thăm, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Phượng đã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế trên địa bàn huyện trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của nhân dân huyện. Đồng thời mong muốn các y, bác sĩ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân.

Thụy Thảo - Hoàng Diệu