Tân Châu tổ chức đại hội điểm thể dục thể thao cấp xã

Thứ ba - 20/04/2021 18:00 725 0

Sáng ngày 18/4/2021, tại xã Tân Hưng, huyện Tân Châu tổ chức lễ khai mạc đại hội TDTT lần thứ IX năm 2021. Đây là đơn vị được tỉnh chọn tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm. Đến dự có ông Lê Quang Chánh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Nguyễn Văn Cường – Bí thư Huyện ủy Tân Châu, bà Nguyễn Thị Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đại hội TDTT xã Tân Hưng diễn ra long trọng, khí thế, thu hút hơn 500 vận động viên đến từ 6 khu dân cư và các đơn vị trường học. Các vận động viên tham gia thi đấu 6 môn: như bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, cờ tướng, kéo co, nhảy bao bố. Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao tại xã Tân Hưng đã phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Từ phong trào đã khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất.

Thông qua đại hội nhằm đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp đẻ xã lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện sắp tới.

Công Điều