Tân Châu viếng nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã Tân Hưng

Thứ năm - 27/01/2022 23:00 744 0

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2022 và mừng xuân Nhâm Dần, sáng ngày 27/01/2022, ông Võ Quốc Thắng Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tân Châu cùng đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Tân Châu và các phòng ban, ngành, đoàn thể huyện, cán bộ và nhân dân xã Tân Hưng đến viếng nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã Tân Hưng, huyện Tân Châu.

Tại đây, đoàn đã thành kính đặt tràn hoa, dâng hương và mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn và sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ, những người đã hiến dâng trọn đời mình cho nền độc lập, tự do của tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân. Ngay sau đó các đồng chí lãnh đạo và nhân dân đã lên thắp hương tưởng niệm trên đài liệt sĩ.

Đây là hoạt động ý nghĩa được Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Châu tổ chức hàng năm vào các dịp lễ, tết nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc. Qua đó, giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống hào hùng của dân tộc.