Trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên tại Tân Châu

Thứ bảy - 01/10/2022 14:30 80 0
Trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên tại Tân Châu

Sáng ngày 30/9/2022 tại hội trường UBND Thị Trấn, Đảng ủy Thị Trấn Tân Châu, huyện Tân Châu tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 2/9/2022. Đến dự có ông Võ Văn Sớm - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Tây Ninh, ông Nguyễn Văn Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Tân Châu.

Huy hiệu 60 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Võ Minh Cảnh (Võ Văn Thế), sinh ngày 26/11/1942, vào đảng ngày 20/01/1963, chính thức ngày 20/10/1963. Quê quán Phường 1, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Hiện đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ khu phố 3, Đảng bộ Thị trấn Tân Châu. Được biết, ông Võ Minh Cảnh hay còn gọi là Võ Văn Thế tham gia cách mạng từ năm 1960. Trong quá trình tham gia cách mạng đồng chí đã đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng. Chức vụ trước khi nghỉ hưu theo chế độ là Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện Tân Châu từ năm 1989 đến năm 2000.

Tại buổi lễ ông Võ Văn Sớm - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã gắn huy hiệu đảng, ông Nguyễn Văn Cường - Bí thư Huyện ủy trao hoa chúc mừng đảng viên Võ Minh cảnh được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng. Phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu ông Võ Văn Sớm mong rằng: đồng chí Võ Minh Cảnh luôn là người đảng viên mẫu mực, là tấm gương sáng để con cháu và thế hệ đảng viên trẻ học tập noi theo.