Ban Chỉ huy quân sự huyện Tân Châu bàn giao nhà tình nghĩa quân - dân cho gia đình người dân tộc thiểu số khó khăn về nhà ở

Thứ tư - 22/07/2020 05:00 80 0

Ban Chỉ huy quân sự huyện Tân Châu  bàn giao nhà tình nghĩa quân - dân cho gia đình người dân tộc thiểu số khó khăn về nhà ở

Chiều ngày 21/7 Ban chỉ huy quân sự Huyện Tân Châu cùng với Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp với Đảng ủy, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Tân Đông tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình nghĩa Quân - Dân cho gia đình ông Vuông Sa Rít, sinh năm 1954, ngụ ấp Tầm Phô, xã Tân Đông, là người dân tộc Khmer khó khăn về nhà ở. Đến dự lễ có Thượng tá Trần Văn Toàn – Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự Huyện. Ông Nguyễn Thanh Hồng – Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện, cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện Tân Châu và đơn vị tài trợ là Công ty TNHH Một thành viên xổ số kiến thiết tỉnh Tây Ninh.

Căn nhà có diện tích trên 50 m2, kiểu nhà một mái lợp tôn đóng trần, nền lát gạch men, tổng trị giá gần 90 triệu đồng. Trong đó, kinh phí do Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu ủng hộ 20 triệu đồng. Quỹ vì người nghèo huyện Tân Châu ủng hộ 50 triệu đồng từ nguồn ủng hộ của Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết Tây Ninh, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Tại buổi lễ bàn giao nhà lãnh đạo Ban chỉ quân sự huyện, xã Tân Đông đã trao tặng nhiều phần quà gồm những vật dụng trong nhà nhân dịp vào nhà mới./.