Tân châu tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến Hội nông dân giai đoạn 2020-2025

Thứ ba - 09/06/2020 18:00 90 0

Tân châu tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến Hội nông dân giai đoạn 2020-2025

Chiều ngày 8/6 Hội nông dân huyện Tân Châu tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2020- 2025. Đến dự có ông Huỳnh Văn Chừng - Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Tây Ninh.

Trong giai đoạn 2015-2020, các cấp Hội nông dân huyện Tân Châu đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, nông dân thực hiện tốt 3 phong trào lớn của hội như: phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi; phong trào cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới và phong trào đảm bảo quốc phòng - an ninh. Qua đó đã giúp các cơ sở Hội nhận thức rõ hơn vị trí vai trò của công tác thi đua, khen thưởng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, từ đó có các biện pháp phấn đấu thực hiện tốt những nội dung thi đua. Qua các phong trào thi đua trong 5 năm qua, đã trên 220 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được các cấp tặng bằng khen, giấy khen. Tại hội nghị các đại biểu cũng được nghe các báo cáo tham luận của các gương điển hình tiên tiến như: ông Khâu Kiến Sơn - ngụ xã Tân Thành về nông dân sản xuất kinh doanh giỏi. Ông Phạm Văn Hùng - ngụ xã Tân Phú về sáng tạo khoa học kỷ thuật trong nông nghiệp.

Tại hội nghị này Hội nông dân huyện Tân Châu được UBND huyện Tân Châu trao giấy khen cho 6 cá nhân và Hội nông dân huyện cũng trao giấy khen cho 12 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong thực hiện các phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020./.