Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Tây Ninh Tặng nhà tình thương cho nạn nhân da cam tại Tân Châu

Thứ hai - 29/07/2019 22:00 57 0

Sáng ngày 27/7/2019, bà Võ Thị Đẹp - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Tây Ninh cùng đơn vị tài trợ phối hợp Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Tân Châu tổ chức Lễ trao tặng nhà tình thương cho gia đình ông Trần Minh Tươi, sinh năm 1975 là nạn nhân chất độc da cam ngụ tại tổ 9, khu phố 4, Thị trấn Tân Châu khó khăn về nhà ở; vợ chồng ly hôn đã 4 năm nay, hàng ngày ông kiếm sống bằng nghề vá xe tại nhà nuôi con ăn học.

Nhà tình thương có diện tích 40m2 trị giá 60 triệu đồng. Trong đó, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Tây Ninh phối hợp nhóm Sinh viên SV07 (TPHCM) vận động mạnh thường quân tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ 40 triệu đồng; Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện tân Châu vận động các mạnh thường quân ủng hộ 20 triệu đồng.

Tại buổi lễ, các cấp Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, huyện chính quyền địa phương và nhà tài trợ đã tặng gia đình nhiều phần quà có giá trị nhân dịp vào nhà mới.

Hiền Lâm