Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công - Nông - Binh huyện Tân Châu năm 2022

Thứ năm - 28/04/2022 16:04 99 0
Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công - Nông - Binh  huyện Tân Châu năm 2022

Ngày 28/4/2022, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Châu phối hợp Liên đoàn Lao động huyện và Huyện Đoàn tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công - Nông - Binh năm 2022.

Với chủ đề: “Tân Châu vững bước đi lên”, 14 đơn vị đến từ 12 xã - thị trấn và khối cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện tham gia biểu diễn các tiết mục gồm: đơn ca, song ca, tốp ca và hát múa với nội dung ca ngợi về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi Mẹ Việt Nam anh hùng; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và con người Việt Nam; ca ngợi những tấm gương điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt trong công cuộc xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn huyện,...

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các tập thể và tiết mục xuất sắc nhất, đồng thời tuyển chọn thành lập đội tuyển tham dự hội diễn nghệ thuật quần chúng Công - Nông - Binh tỉnh Tây Ninh trong thời gian tới.

Hiền Lâm

Tác giả: Hiền Lâm