Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Tân Châu

Thứ tư - 27/04/2022 09:39 112 0

Chiều 26/4/2022, ông Nguyễn Thanh Ngọc - Chủ tịch UBND tỉnh và bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện Tân Châu đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Tại xã Tân Hưng, đoàn đến thăm gia đình ông Phùng Văn Gặn, sinh năm 1938 là thương binh và bà Lê Thị Gết, sinh năm 1940 là vợ liệt sĩ. Tại xã Tân Phú đoàn thăm ông Nguyễn Văn Tình, sinh năm 1952 và ông Lưu Văn Tưởng, sinh năm 1956 cùng là đối tượng thương binh.

Tại mỗi nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống; đồng thời tri ân với những đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước và trao tặng mỗi gia đình 1.000.000 đồng tiền mặt cùng 1 phần quà.

Hiền Lâm

Tác giả: Hiền Lâm