Lãnh đạo UBND huyện Tân Châu thăm và chúc mừng các cở sở thờ tự, tôn giáo

Thứ năm - 16/05/2024 14:53 64 0
Lãnh đạo UBND huyện Tân Châu thăm và chúc mừng các cở sở thờ tự, tôn giáo

Nhân dịp Đại lễ Phật Đản, Phật lịch 2568, Dương lịch 2024, ngày 15/5/2024 Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Châu do ông Phan Văn Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng tại các cơ sở thờ tự, tôn giáo trên địa bàn huyện.

Tại các điểm đến, Đoàn đã thăm hỏi và chúc mừng các cơ sở thờ tự, tôn giáo như: Chùa An Lạc Thị trấn Tân Châu; Chùa Hiệp Thành và Chùa Giác Lâm xã Tân Hiệp; Chùa Chánh Đẳng Giác và Chùa Liên Trì xã Tân Hội.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN Huyện, ông Phan Văn Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy gửi lời thắm hỏi và chúc mừng các vị Sư, Thày và Phật tử dồi dào sức khỏe, đón lễ Phật đản an lạc. Đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các tôn giáo trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới các vị Sư, Thầy và Phật tử, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, chung tay xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Quyên Hoàng