Tân Châu triển khai các văn bản pháp luật về văn hóa

Thứ năm - 29/10/2020 21:00 718 0

Tân Châu triển khai các văn bản pháp luật về văn hóa

Sáng ngày 29/10/2020, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Châu đã tổ chức hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến hoạt động văn hóa cho trên 100 cơ sở kinh doanh dịch vụ cho thuê phương tiện phát âm thanh trong hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Châu đã triển khai các văn bản như Nghị định 167 ngày 12.11.2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự, an toàn xã hội, phòng chống tệ nạn xã hội; phòng cháy chưac cháy; phòng chống bạo lực gia đình; Nghị định 155 ngày 18.11.2016 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, trong đó có quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về tiếng ồn. Quy chế của UBND tỉnh về phối hợp quản lý việc sử dụng phương tiện phát âm thanh trong hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Hội nghị đã góp phần hỗ trợ các cơ sở kinh doanh dịch vụ cho thuê phương tiện phát âm thanh trong hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ trên địa bàn huyện kịp thời nắm bắt những quy định pháp luật, khắc phục những thiếu sót trong hoạt động kinh doanh và thực hiện đúng quy định của pháp luật.

Công Điều