Tân Châu hoàn thành đại hội TDTT cấp cơ sở

Thứ hai - 29/05/2017 18:00 111 0

Tân Châu hoàn thành đại hội TDTT cấp cơ sở

Nhằm tạo điều kiện cho nhân dân địa phương có điều kiện vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe, qua đó thúc đẩy phong trào TDTT ở cơ sở ngày càng phát triển, ngày 28/5/2017, xã Tân Đông huyện Tân Châu đã tổ chức Đại hội TDTT lần thứ 8 năm 2017. Đây là xã cuối cùng của huyện Tân Châu tiến hành đại hội TDTT cấp xã.

Đại hội TDTT xã Tân Đông thu hút trên 200 vận động viên đến từ các ban ngành đoàn thể và nhân dân 9 ấp trên địa bàn xã tham gia thi đấu các môn gồm gồm bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, cờ tướng và kéo co. Đại hội diễn ra đến hết ngày 15/6/2017. Qua Đại hội nhằm phát hiện và tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia đại hội TDTT cấp trên sắp tới.

Như vậy đến nay, huyện Tân Châu đã hoàn thành xong đại hội TDTT cấp cơ sở năm 2017. Nhìn chung, việc tổ chức Đại hội TDTT cấp xã được thực hiện tốt và có hiệu quả, chặt chẽ từ khâu tổ chức đến thi đấu. Thông qua đại hội nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, nhận thức của người dân về tầm quan trọng của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", tập trung nguồn lực, bổ sung nguồn VĐV thể thao thành tích cao cho huyện.

Đại hội TDTT huyện Tân Châu dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 10/2017. Ngày 5/6/2017, giải bóng bóng đá và bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện sẽ chính thức khai mạc.

Công Điều