Xã Tân Đông khai mạc giải bóng đá chào mừng Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Thứ năm - 25/08/2022 15:39 80 0
Xã Tân Đông khai mạc giải bóng đá chào mừng  Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Sáng ngày 25/8/2022 tại sân bóng đá xã Tân Đông, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và học tập cộng đồng xã Tân Đông tổ chức khai mạc giải bóng đá chào mừng 77 năm cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, 17 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Tham gia giải có tất cả 14 đội bóng đến từ các ấp và doanh nghiệp trên địa bàn xã. Thể thức thi đấu các đội bốc thăm và đấu loại trực tiếp, chọn 4 đội mạnh nhất vào thi đấu bán kết, chung kết. Ngay sau lễ khai mạc là trấn đấu giữa hai đội bóng ấp Đông Hiệp và đội bóng ấp Đông Thành. Kết quả sau hai hiệp thi đấu sôi nổi và đoàn kết đội bóng ấp Đông Thành giành chiến thắng với tỷ số 3-0. Giải sẽ diễn ra trong thời gian 2 ngày từ 25/8 đến 26/8/2022.

Được biết, giải bóng đá của xã Tân Đông được duy trì thường xuyên hàng năm vào dịp chào mừng cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 và là một hoạt động tích cực hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.